Chăm sóc da chuyên nghiệp

1 (800) 567 8765 Hải Băng Spa facebook

Giới thiệu

 

Spa Hải Băng là sự kết hợp giữa mô hình Spa và chăm sóc trị liệu. Sự kết hợp này vừa mang đến cảm giác thư giãn cho khách hàng, cũng đồng thời cung cấp những liệu trình làm đẹp làm da thích hợp với từng khách hàng dựa trên kĩ thuật chăm sóc da chuyên sâu công nghệ cao, tái tạo, làm ốm, với những sản phẩm tốt nhất đến từ PhápNhật Bản.

Chúng tối luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên trên sắc đẹp. Với chúng tôi, quan niệm đẹp thôi không đủ, đẹp phải dựa trên sự khỏe mạnh của cơ thể mới là vẻ đẹp vĩnh cửu.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là “Chăm sóc cho sức khỏe làn da của bạn”. Ở Spa Hải Băng, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tâm niệm và đam mê thực hiện sứ mệnh này. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những sản phẩm tốt nhất đến từ Pháp và Nhật Bản.

Đối với chúng tôi, khách hàng luôn được đặt ở vị trí trung tâm. Niềm đam mê làm đẹp không chỉ được thể hiện qua từng chi tiết được thiết kế để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng mà còn được truyền cảm hứng tới từng nhân viên. Đến với Spa Hải Băng, chúng tôi cam kết đem lại những trải nghiệm tuyệt vời với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Một số hình ảnh của Spa Hải Băng: